TRẺ CÓ ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI HỌC TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI?

314586545_522208203254495_5517232598983299473_n
🌟 𝗚𝗶𝘂́𝗽 𝘁𝗿𝗲̉ 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝗮̂𝗺 đ𝘂́𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝘅𝗮́𝗰 𝗻𝗵𝘂̛ 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗯𝗮̉𝗻 𝗻𝗴𝘂̛̃
Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ như một tấm gương phản chiếu, soi lại chính đứa trẻ trong gương, trẻ học chính những điều được dạy, được nghe và phát âm theo đúng giọng điệu, ngữ âm hàng ngày trẻ được tiếp xúc. Trong quá trình dạy học, giáo viên bản ngữ sẽ điều chỉnh cho đúng ngữ điệu, cách luyến láy tránh những lỗi phát âm sai mà trẻ thường hay mắc phải.

🌟 𝗧𝗵𝘂́𝗰 đ𝗮̂̉𝘆 𝗸𝗵𝗮̉ 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝘁𝘂̛ 𝗱𝘂𝘆, 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗰𝗵𝗼 𝘀𝘂̛̣ 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗻𝗮̃𝗼 𝗯𝗼̣̂
Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ hòa nhập sớm với ngôn ngữ này, từ những phản xạ tự nhiên sẽ thúc đẩy khả năng tư duy cho trẻ trong cách sử dụng ngôn ngữ linh hoạt.

🌟 𝗚𝗶𝘂́𝗽 𝘁𝗿𝗲̉ 𝘁𝘂̛̣ 𝘁𝗶𝗻, 𝗺𝗮̣𝗻𝗵 𝗱𝗮̣𝗻 𝗵𝗼̛𝗻 𝗸𝗵𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗼 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽
Do được thường xuyên khuyến khích trao đổi, phát biểu và tham gia các hoạt động tập thể. Trẻ có cơ hội được làm quen với nhịp điệu năng động và sự nhanh nhạy trong giao tiếp.

🌸 Hiểu được những lợi ích của việc học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, tại Anna English, đội ngũ giáo viên nước ngoài đều đến từ các nước sử dụng 100% tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Mỹ, Úc, Canada,… Tất cả các lớp tiếng Anh mầm non và thiếu nhi đều có tiết học giao tiếp – phát âm cùng giáo viên bản ngữ hàng tuần.

‼️ Cùng với sự nhiệt huyết và cởi mở của các giáo viên, Anna mong rằng sẽ giúp các bé nhanh chóng cảm nhận được sự tiến bộ trong phát âm, cũng như tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment