𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐌𝐎𝐓𝐇𝐄𝐑’𝐒 𝐃𝐀𝐘! CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ!

346980044_1045150763113108_8710239145065543609_n
️𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐌𝐎𝐓𝐇𝐄𝐑’𝐒 𝐃𝐀𝐘! CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ! 💐
 
𝐖𝐄 𝐀𝐑𝐄 𝐁𝐎𝐑𝐍 𝐎𝐅 𝐋𝐎𝐕𝐄, 𝐋𝐎𝐕𝐄 𝐈𝐒 𝐎𝐔𝐑 𝐌𝐎𝐓𝐇𝐄𝐑
 
Hành trình trưởng thành của con không thể thiếu hình bóng của Mẹ.
 
🌸 Chào Tháng 5 rực rỡ với 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐜𝐮̉𝐚 𝐌𝐞̣ – Cùng dành những lời chúc thật đẹp, những món quà thật ý nghĩa tới người phụ nữ chúng ta yêu mến nhất!
✍️ Nắn nót từng nét chữ, các bạn nhỏ tại Anna English đã viết nên những lời chúc nhân 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐜𝐮̉𝐚 𝐌𝐞̣ bằng cả tấm lòng để gửi đến người phụ nữ vĩ đại nhất của mình. Không chỉ các bạn nữ, mà cả các bạn nam cũng rất say sưa, tỉ mỉ làm tặng mẹ, điều mà rất hiếm các bạn nam thường làm. Món quà của các bạn nhỏ không chỉ có những lời chúc, mà còn có niềm hăng say và cố gắng trong học tập! Sự trưởng thành mỗi ngày của các bạn chắc chắn là niềm vui, niềm tự hào và là món quà mẹ mong muốn nhận được nhất!
 
💓 Tương lai của con là hạnh phúc của Mẹ. Hành trang tương lai của con là kiến thức, là kỹ năng và hơn hết, là tình yêu mà mẹ gửi trao.
🌟 Trung tâm Anh ngữ Anna xin chân thành cảm ơn và tri ân sự tin tưởng mà mỗi người mẹ gửi trao tương lai của con tại Anna. Tình yêu của Mẹ dành cho con là động lực để Anna nỗ lực hơn mỗi ngày, mang sự nhân văn và yêu thương trong từng bài giảng, từng lớp học.
 
🌹Nhân 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐜𝐮̉𝐚 𝐌𝐞̣, Anna English kính chúc quý phụ huynh – những người mẹ tuyệt vời sẽ có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và tự hào với những thành công mà các con đạt được.
 
💕 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐌𝐎𝐓𝐇𝐄𝐑’𝐒 𝐃𝐀𝐘 💕
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment