KẾT QUẢ KHÔNG THỂ NGỌT NGÀO HƠN ️CỦA HỌC VIÊN NHÀ ANNA

348714299_634481845229364_5882759020654279500_n
🎉 Xin chúc mừng bạn nhỏ 𝑳𝒆̂ 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 đã xuất sắc đạt được kết quả tuyệt đối 𝟭𝟱/𝟭𝟱 𝗸𝗵𝗶𝗲̂𝗻 trong kì thi 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 lấy chứng chỉ Movers vừa qua ngay từ lần thử sức đầu tiên. Việc đạt được số điểm này vừa là niềm tự hào, vừa là cột mốc để bạn hướng đến những mục tiêu cao hơn nữa trong tương lai.
 
‼️ Đối với chương trình Tiếng Anh tiểu học thì những chứng chỉ 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 rất có lợi cho các em trong quá trình học tập và định hướng sau này. Khi tiếp cận với trình độ tiếng Anh quốc tế từ khi còn bé, các em sẽ được trang bị những kỹ năng học tập tốt nhất cũng như những tư duy phát triển tốt nhất. Cụ thể, học sinh đã từng học và thi đạt chứng chỉ 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘁𝗲𝗿𝘀, 𝗠𝗼𝘃𝗲𝗿𝘀, 𝗙𝗹𝘆𝗲𝗿𝘀 của 𝗖𝗮𝗺𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 có khả năng về ngoại ngữ và dễ dàng hơn trong việc luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦, 𝗧𝗢𝗘𝗜𝗖, 𝗧𝗢𝗘𝗙𝗟, giúp ích rất nhiều cho các bạn có dự định đi du học và học tập, làm việc trong môi trường quốc tế về sau.
 
Một trình độ tiếng Anh tốt chắc chắn sẽ mang lại cho Hoàng Anh vô vàn những cơ hội tuyệt vời.

🌟 Với kết quả này, bên cạnh sự tự hào, 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐀𝐧𝐧𝐚 càng thêm tin tưởng vào định hướng đào tạo dành cho các lớp thiếu nhi tại trung tâm. Chương trình tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên tại 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐀𝐧𝐧𝐚 được thiết kế theo lộ trình tăng bậc chuẩn Cambridge, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học năng động, sẽ giúp các em gặt hái được những giá trị tối đa khi tham gia các kỳ thi này.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment