GÓC TUYÊN DƯƠNG HỌC VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH KÌ THI CAMBRIDGE

1
𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐀𝐧𝐧𝐚 vô cùng vui mừng và tự hào về thành tích các bé học viên đã đạt được trong kì thi 𝐂𝐚𝐦𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 vừa qua. Tất cả cố gắng của các con đã được đền đáp xứng đáng bằng thành quả tốt.

𝐀𝐧𝐧𝐚 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 xin chúc mừng các bé:
⭐️ Phan Đại Nghĩa đạt thành tích 𝟭𝟱 𝗸𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗠𝗼𝘃𝗲𝗿𝘀
⭐️ Phạm Lê Tường Vy đạt thành tích 𝟭𝟱 𝗸𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘁𝗲𝗿𝘀
⭐️ Nguyễn Phạm Thảo My đạt thành tích 𝟭𝟱 𝗸𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘁𝗲𝗿𝘀
⭐️ Phạm Quỳnh Anh đạt thành tích 𝟭𝟰 𝗸𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘁𝗲𝗿𝘀
⭐️ Hùynh Thanh Tùng đạt thành tích 𝟭𝟰 𝗸𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗙𝗹𝘆𝗲𝗿𝘀

Với đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, lớp học ứng dụng công nghệ 4.0, 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐀𝐧𝐧𝐚 mang đến một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chất lượng đào tạo chuẩn 𝐂𝐚𝐦𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞. Cùng với đó, giáo trình được xây dựng hướng tới việc rèn luyện khả năng tư duy hai chiều và tương tác phản biện của học sinh, giúp học sinh có kiến thức vững vàng.

𝐀𝐧𝐧𝐚 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 cũng xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh luôn trao niềm tin để Anna có cơ hội đồng hành cùng các bé trên con đường học vấn.

Ba mẹ tìm hiểu thêm về học phí, lộ trình học phù hợp cho bé qua số hotline 028.6276.7456 hoặc inbox ngay để được tư vấn nhé!

Post comment